Evos Esports Gaming - TGC Gaming

Evos Esports Gaming

– Công Trình:Evos Esports Gaming
– Quy Mô 10 Máy
– Chủ Đầu TưEvos Indonesia
– Khu Vực Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
– Công NghệPhòng Traing Đội Tuyển Chuyên Nghiệp
– Thực Hiện TGCGaming

EVOS Esports được thành lập vào tháng 8 năm 2016 với khởi điểm là 1 đội tuyển Dota 2 tập hợp những game thủ đứng đầu Indonesia. Từ đó, EVOS đã giành được nhiều chiến thắng tại các giải đấu khu vực và quốc tế để trở thành một trong những đội tuyển đứng đầu Đông Nam Á.
Không dừng lại ở một bộ môn hay một quốc gia, hiện tại EVOS đang có đội tuyển Dota 2 và Liên Quân ở Indonesia, Liên Minh Huyền Thoại ở Việt Nam và Hearthstone: Heroes of Warcraft ở Singapore.
Trong giải VCS 2018 Mùa Xuân, EVOS đứng đầu giai đoạn vòng bảng sau chuỗi vòng bảng 12 trận thắng và chỉ để thua 2 trận. Vị trí này đã giúp EVOS có mặt trong trận chung kết tổng, nơi họ đánh bại GIGABYTE Marines với tỉ số 3–2 để lên ngôi vô địch VCS Mùa Xuân. Điều này đồng nghĩa với việc EVOS Esports chính là đại diện cho khu vực VCS tham dự Mid-Season Invitational 2018 (MSI).
Tại vòng loại của MSI 2018, EVOS đã đánh bại SuperMassive eSports 3–1 để có mặt chính thức tại vòng bảng của giải đấu. EVOS đã kết thúc vòng bảng của MSI 2018 chỉ với 2 trận thắng và 8 trận thua, không đủ điều kiện bước vào vòng 4 đội mạnh nhất

TGC Gaming rất hân hạnh là đối tác thiết kế & thi công Gaming House cho EVOS Gaming. Hy vọng các VĐV của Evos sẽ cảm thấy thích thú và thoải mái trong ngôi nhà mới này.

Đánh giá bài viết.

Viết bình luận

avatar
  Nhận thông báo qua mail  
Nhận thông báo cho